Come out là gì? Cách hiểu đúng về thuật ngữ come out hiện nay


Come out là một từ tiếng Anh, vì vậy những người không quen thuộc với từ này có thể không biết nó có nghĩa là gì hoặc nó là gì. Come out là gì? Tại sao từ này đột nhiên trở nên phổ biến? Bạn đã khám phá ra “Come out” hay chưa? Hãy cùng FIFA4.NET theo dõi bài viết dưới đây để biết đúng và hiểu rõ vấn đề này nhé!

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.3 rating
4.3

come out là gì

I. Come Out là gì?

Trong thời gian gần đây, những vấn đề này đã được thảo luận trên mạng xã hội hoặc trên truyền hình. Ngoài ra còn có một chương trình của tên đó. Vì vậy come out là gì?

Tất nhiên, những từ xuất hiện có nhiều ý nghĩa. Khi chúng ta sử dụng hoặc dịch nó, cách tốt nhất để hiểu ý nghĩa của nó và dịch nó một cách chính xác phụ thuộc vào ngữ cảnh. Trong tiếng Anh, cụm từ này có nghĩa là:

  • Come out mang ý nghĩa là để lộ thông tin, sự kiện hay những bí mật mà vốn đang được che giấu
  • Come out ý chỉ một trạng thái xuất hiện, lộ ra, hiện ra của một sự vật hay sự việc nào đó
  • Come out tương ứng với việc đình công, dừng làm việc
  • Come out nghĩa là mới mọc lên hay vừa mới mở
  • Come out là cụm từ chỉ những người đứng ra tuyên bố mình là người thuộc cộng đồng LGBT
  • Ngoài ra come out cũng mang nhiều ý nghĩa khác như tẩy sạch, được nhắc đến hay việc xuất bản, xuất hành,…

Nhìn chung, đây là một cụm từ có nhiều nghĩa và có thể được dùng để hiểu nó trong nhiều trường hợp khác nhau. Dựa vào từng lĩnh vực cụ thể, chúng ta có thể định nghĩa “thoát” theo ngữ cảnh và ý nghĩa. Nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải đánh dấu nó.

come out nghĩa là gì

Come out là thuật ngữ đa nghĩa nên mỗi trường hợp sẽ có cách hiểu khác nhau

II. Ví dụ về come out trong tiếng Anh và thuật ngữ liên quan

Bởi mức độ phủ sóng dày đặc nên cụm từ vốn được nhắc đến rất nhiều. Hãy cùng xem những câu sử dụng come out để hiểu rõ hơn:

  • He mustered up the courage to come out with his parents ( Anh ấy lấy hết can đảm để công khai mình là người đồng tính với cha mẹ của anh ấy)
  • The new novel is going to come out on Sunday ( Cuốn tiểu thuyết mới sẽ được xuất bản vào Chủ Nhật).

Trong tiếng Anh, để tránh lặp lại một từ, hãy thay thế nó bằng một từ duy nhất. Dưới đây là các chi tiết cho các kết quả bạn có thể sử dụng

“Turn out, appear, come forth, turn up, emerge, come on, pop out, show up, egress, surface, come to the fore, issue, bulge out, come forward, go forth,  start, bulge, out, erupt, bug out, step up, push through, step forward, come out of the closet, break through, fall out, come in, pop, place, protrude”

come out of nghĩa là gì

III. Come Out có ý nghĩa gì với cộng đồng LGBT

Come out được coi là điều duy nhất cho phép bạn thể hiện giới tính của mình, vì vậy điều này đặc biệt quan trọng đối với cộng đồng LGBT. Ông cũng được coi là đại diện của tất cả mọi người.

Cụm từ được sử dụng để hoàn thành quá trình cho đến khi nó được hình thành, chấp nhận, tổ chức và chia sẻ công khai bởi những người khác.

come out tieng viet là gì

Come out được xem là đại ngôn cho cộng đồng LGBT

Ở Việt Nam cũng đã từng có một chương trình mang tên “Come out” để những người thuộc cộng đồng LGBT đến chia sẻ về câu chuyện của mình với mọi người.

come out trong lgbt là gì

Khi “come out” nghĩa là người đó đã công khai xu hướng tình dục của bản thân với gia đình và xã hội

Chúng tôi đã đăng thông báo trên để trả lời cho câu hỏi “Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ yêu cầu hay góp ý nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc bên dưới. Tôi sẽ phản hồi. Chúc mọi người đọc vui vẻ.