Belike là gì trên facebook? Cách “đú trend” nhanh nhất


Belike facebook có gì làm “khuấy đảo” cộng đồng mạng mấy ngày nay? Hãy cùng FIFA4.NET tìm hiểu ngay nhé.

IWIN CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
789 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.5 rating
4.5
B52 CLUB
Tặng 10% nạp lần đầu
Tặng 50k
Tặng CODE Tân Thủ
12 Trò chơi
4.8 rating
4.8

I/ Belike là gì?

Belike trong tiếng anh có nghĩa là: giống như, hãy như, tựa như,.. mang tính chất so sánh giữa người, sự vật, hiện tượng với nhau. Chúng thường được dùng như 1 cấu trúc trong tiếng anh, phổ biến, thường gặp.

belike là gì trên facebook

Belike me (hãy giống như tôi) đang ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng, trong đó có trò chơi nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội facebook.

II/ Ý nghĩa trào lưu belike là gì trên facebook

facebook – mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới để theo dõi xu hướng và tạo ra xu hướng. Có những trào lưu khác đang diễn ra trên facebook hiện nay mà bạn không thể theo kịp. Chỉ cần 10 phút và bạn “cảm thấy như người từ quá khứ”.

Belike facebook là gì mà nhiều người theo dõi nhất? Nói đến cụm từ này, bạn cần biết về một trò chơi nhỏ được thiết kế để tạo niềm vui và tiếng cười cho mọi người được gọi là belike me.

belike là gì

Dựa trên một bức vẽ đơn giản về một người, thật hài hước và một vài chi tiết về người đó (dù bạn có biết người đó hay tự chỉnh sửa). Chia sẻ bài thuyết trình này trên trang cá nhân hoặc nhóm của bạn, mời mọi người tham gia giống như tôi.

Tất cả cư dân mạng trên toàn thế giới đều hưởng ứng trò chơi này, nói điều gì đó hài hước về bản thân hoặc ai đó có ý kiến, bạn sẽ bị chế giễu ngay lập tức với hành động này.

belike có nghĩa là gì

Tại Việt Nam, belike cũng được đón nhận nồng nhiệt, thể hiện qua số lượng người tham gia chơi game trên mạng xã hội rất lớn khi hệ thống này được giới thiệu.

Rất nhiều meme, hình ảnh hài hước của những người có tên nổi tiếng như: Hương, Duy, Hiếu, Anh,.. được đăng tải trên facebook, từ đó nhận được nhiều lượt chia sẻ, cười nhạo về việc tag nhau xuất hiện.

belike là j

Sau những giờ làm việc, học tập khô khan, việc tham gia vào trào lưu “hãy như tôi” mang lại tiếng cười sảng khoái với nhiều người.

Điều đặc biệt về hành vi belike facebook của tôi là nơi để chia sẻ với chính mình hoặc bạn bè. Bạn có thể nói về những thói quen xấu một cách hài hước và trên thực tế hầu như ai cũng có những thói quen xấu đó.

Chính vì vậy sức lan truyền của những bức ảnh làm nhục rất lớn khi chúng chạm đến giới tính của nhiều người một cách hài hước. Dù biết là sai nhưng em không sửa được phải không anh?

Bạn cũng có thể cho FIFA4.NET biết về hành vi hàng ngày trong bức tranh này. Tuy đơn giản nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì ở đó là của mình.

Hài hước và vui nhộn, bất cứ điều gì bạn thích trên facebook, bạn có thể cảm thấy tốt khi chia sẻ trên.

III/ Cách tạo belike me cho bạn

Không nằm ngoài cuộc chơi, bạn hãy nhanh chóng tự tạo ra 1 trend belike me cho chính mình. Cách thực hiện rất đơn giản, mất không đến 5 phút đã có ngay bức ảnh “tự thuật” vô cùng chất lượng.

belike có nghĩa là gì trên facebook

  • Tôi thích và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
  • Điền các thông tin cơ bản để hệ thống giúp bạn tạo ảnh tự động.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy mô tả của riêng bạn. Nếu muốn thay đổi, bạn có thể bấm vào bất kỳ dòng nào để nhập. Đối với các bài hát, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và tải chúng lên mạng xã hội.

Điều gì xảy ra trên facebook được giải thích trong các hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên. Chúc may mắn!